Rò rỉ mô hình dummy iPhone 14 Pro Max: lỗ đục chỉ là notch cắt gọt đi phần diện tích thừa?

Leaker ShrimpApplePro, người hay rò rỉ thông tin về iPhone 14 gần đây đã chia sẻ thêm những hình ảnh và video về một mô hình dummy in 3D của iPhone 14 Pro Max.

Mô hình này được in dựa trên các thông số kỹ thuật mà Apple gửi cho các nhà sản xuất phụ kiện, mời anh em xem qua nhưng lưu ý là vẫn là thông tin tham khảo và chưa có gì xác thực hết nhé.

 

Một điểm đáng chú ý khác là hình ảnh cho thấy dường như iPhone 14 Pro Max có tỉ lệ màn hình dài hơn so với 13 Pro Max, tỉ lệ có thể đã thay đổi từ 19,5:9 sang 20:9. Ngoài ra tuy không quá rõ ràng nhưng có vẻ viền màn hình cũng mỏng hơn một chút so với người tiền nhiệm.

 

Cụm camera cũng lớn hơn và dày hơn so với 13 Pro Max, đây có thể là tiền đề để tạo thêm không gian cho một camera chính 48MP mới thay thế cho camera 12MP trên các thế hệ iPhone trước đây.

 

 

Apple dự kiến sẽ công bố dòng iPhone mới vào tháng 9 tới đây theo thông lệ hàng năm. Nhưng cũng không loại trừ khả năng sẽ ra mắt trễ hơn một chút do tình hình giãn cách theo chính sách No Covid-19 hiện tại ở Trung Quốc, điều này có thể sẽ ảnh hưởng đến tiến độ các nhà máy lắp ráp iPhone.