Giá iPhone 14 khi ra mắt là bao nhiêu?

Chỉ còn chưa đến 3 tháng nữa, Apple sẽ chính thức trình làng một trong những dòng điện thoại được chờ đợi nhất năm 2022 là iPhone 14 series.

Bên cạnh những thay đổi về tính năng, thiết kế thì giá bán của iPhone 14 là điều rất được nhiều người quan tâm. Vậy giá iPhone 14 sắp được ra mắt là bao nhiêu? Hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Apple sẽ định giá iPhone 14 bao nhiêu vào tháng 9 này?

Mặc dù chưa chắc chắn nhưng chúng ta có thể dự đoán được mức giá của iPhone 14 tiêu chuẩn mà Apple sẽ công bố vào tháng 9 năm nay.

Theo những tin đồn vừa qua, iPhone 14 dường như chỉ là một phiên bản “s” với những nâng cấp nhỏ so với iPhone 13. Điện thoại này vẫn sử dụng thiết kế notch, chip A15 Bionic và camera chính 12MP. Những cải tiến của chiếc iPhone chỉ đến từ cảm biến máy ảnh lớn hơn, hiệu năng được cải thiện và thời lượng pin có thể tốt hơn.

Vì vậy, hiện các nguồn tin uy tín cho rằng iPhone 14 sẽ có giá khởi điểm 799 USD (khoảng 18.5 triệu đồng) như mẫu máy tiền nhiệm iPhone 13.

Giá iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max?

Mức giá của các dòng Pro và Pro Max luôn có sự thay đổi mạnh quá các năm do sợ thay đổi lớn về ngoại hình lẫn cấu hình sản phẩm.

Theo tiết lộ từ các nguồn tin uy tín, Apple sẽ tăng giá dòng iPhone 14 pro và Pro Max thêm 100 USD. Điều này có nghĩa là iPhone 14 Pro có thể có giá khởi điểm là 1,099 USD (khoảng 25.5 triệu đồng) – cùng mức giá với iPhone 13 Pro Max hiện tại – trong khi iPhone 14 Pro Max có thể có giá 1,199 USD (khoảng 27.8 triệu đồng) cho phiên bản bộ nhớ trong thấp nhất.

Điều đó đồng nghĩa bạn sẽ phải chi nhiều tiền hơn cho iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max, nhưng dường như những khoản chi thêm này sẽ xứng đáng với cấu hình của hãng đưa ra, và đặc biệt nếu bạn ghét màn hình tai thỏ.

Nhưng việc loại bỏ tai thỏ thay bằng màn hình đục lỗ hình tròn và hình viên nhộng, chỉ được Apple thực hiện trên dòng iPhone cao cấp là Pro và Pro Max. Còn iPhone 14 và iPhone 14 Plus vẫn giữ lại tai thỏ.

 

Giá iPhone 14 Plus là bao nhiêu?

Do việc Apple sẽ loại bỏ iPhone mini và thay thế bằng iPhone 14 Plus. Với kích thước lớn hơn iPhone 14 nên mức giá của iPhone 14 Plus sẽ cao hơn iPhone 14.

Giá dự kiến của iPhone 14 Plus sẽ rơi vào khoảng 999 USD (khoảng 23.16 triệu đồng), Ngang bằng với mức giá của iPhone 13 Pro hiện tại.

Giá của iphone 14 series sẽ đắt, những sẽ "xắt ra miếng"

Apple sẽ ra mắt iPhone 14 series vào tháng 9 năm nay, và với những phân tích ở trên thì giá của thế hệ 14 series sẽ đắt hơn thế hệ 13 series.

Tuy nhiên, với những nâng cấp mà Apple mang lại như màn hình đục lỗ, có thể hỗ trợ Always On Display, chip A16 Bionic mạnh mẽ và camera 48MP mới thì mức tăng giá này là hoàn toàn chấp nhận được. Còn bạn, bạn nghĩ sao?