Nhiều khả năng vị trí hiển thị phần trăm pin trên iPhone 14 Pro sẽ theo kiểu cũ!

Năm nay dự kiến Apple sẽ đưa trở lại một số thiết kế giao diện quen thuộc của các thế hệ iPhone trước đây. Hiển thị phần trăm pin như các thế hệ iPhone 8 trước đây rất có thể là một sự quay trở lại hay ho.

Theo MacRumors thì phần hiển thị trạng thái pin trên iPhone 14 Pro có số phần trăm pin ở ngay bên cạnh icon pin, giống với cách hiển thị của iPhone SE hoặc iPhone 8 Plus trở về trước (iPhone không có tai thỏ). Vì nếu xét theo phương diện iPhone 14 Pro bỏ Notch để thay bằng kiểu “khoét lỗ” camera và cảm biến, thì chỗ trống giữa hai bên trái phải là khá nhiều.

Hiển thị số phần trăm pin trên iOS 16 Beta hiện tại.

Trên iOS 16 Beta 5, Apple đã bổ sung đã thêm tuỳ chọn hiển thị số phần trăm pin trên icon pin rồi. Nhưng có thể tuỳ chọn này chỉ dành cho iPhone có notch và “tai thỏ” mà thôi, còn iPhone 14 Pro mới sắp tới có thể sẽ hiển thị theo kiểu truyền thống trước đây.

Ngoài ra, Apple có thể sẽ di chuyển icon cột sóng di động từ phải qua trái chung với phần thông tin nhà mạng.

Đây cũng chỉ là những tin đồn mà thôi, chỉ còn ít ngày nữa là đến sự kiện Apple rồi, thường thì những thông tin gần sự kiện cũng sẽ có tính xác thực cao, nên anh em quan tâm nhiều về iPhone 14 có thể tham khảo thêm.